Lala Credit vay tiền uy tín nhanh chóng

Lala credit không phải là đơn vị trực tiếp đứng ra cho vay tiền online của chính mình mà là website tổng hợp các đơn vị, tổ chức cho vay uy tín và đáng tin cậy để làm lựa chọn cho khách hàng đang cần vay tiền online. Để tìm hiểu về Lala credit mời bạn đọc theo dõi bài viết của Senmo dưới đây.

Lala Credit là website tổng hợp khoảng hơn 25 đơn vị đối tác chuyên cho vay tiền online nhằm giúp khách hàng có thể so sánh các khoản vay từ các bên cho vay để lựa chọn ra khoản vay phù hợp nhất với người vay.

Đặc điểm chung của các đơn vị đối tác của Lala Credit

 • Đều là các đơn vị cho vay tiền online theo hình thức tín chấp online, không cần thế chấp tài sản hay tài sản giấy tờ đảm bảo khoản vay.
 • Thủ tục vay đơn giản Chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực pháp lý và thực hiện theo các bước hướng dẫn của hệ thống là có thể vay tiền thành công.
 • Điều kiện vay đơn giản: chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có thu nhập đủ khả năng trả nợ, có sim điện thoại và thẻ ATM  chính chủ.
 • Giao dịch trực tuyến thông qua điện thoại thông minh và máy tính có kết nối internet với hệ thống xét duyệt hồ sơ vay tự động giúp khách hàng có thể đăng ký vay hoặc thanh toán khoản nợ ở mọi lúc, mọi nơi. Nhân khoản vay trong vòng 24h khi hồ sơ xét duyệt thành công.
 • Chấp nhận khách hàng có nợ xấu trên CIC, khách hàng là sinh viên được ưu đãi giảm lãi suất, khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0%.
 • Hình thức vay tìn chấp online có thể trả góp theo ngày, tháng, quý hoặc trả 01 lần tùy vào đơn vị cho vay và gói vay mà khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên ngoài những ưu điểm chung của các đối tác của Lala credit còn những nhược điểm như:

Mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng hay các tổ chức tín dụng chính thống với mức lãi suất vay từ 05%năm –  427%/năm.

Hạn mức vay thấp và tăng hạn mức cao dần vào các lần tiếp theo nếu lịch sử tín dụng tốt với thời gian vay tối thiểu từ 91 ngày – tối đa 120 ngày. Với hạn mức vay từ 500 nghìn đồng – tối đa 30 triệu đồng tùy vào đơn vị cho vay và gói vay, số lần vay nên khách hàng sẽ được ưu đãi gói vay khác nhau.

Ngoài ra bên cho vay tiền online sẽ tính phí phạt trễ hạn, phí gia hạn, phí tư vấn và khách hàng quá hạn sẽ bị đòi nợ khủng bố qua điện thoai , bị chửi bới, bắt ép, đe dọa cả người vay và người thân của họ.

Các đơn vị đối tác của Lala Credit

Hầu như là các đơn vị chuyên cho vay online đã có danh tiếng trên thị trường như: Findo, Tamo, Doctor đồng, Tiền ơi, Money Cat, Vamo…

Lợi ích mà Lala Credit mang lại cho khách hàng

Thông qua website: www.Lalacredit.com mang lại những lợi ích cho khách hàng như:

 • Khách hàng chỉ cần truy cập vào website Lala credit là có thể có nhiều lựa chọn về đơn vị cho vay, gói vay, qua đó đẻ so sánh xem lãi suất cạnh tranh bên nào rẻ và hợp lý hơn thì vay.
 • Người vay chỉ cần truy cập website sau đó thực hiện theo các thao tác vay dễ dàng được hướng dẫn trên hệ thống mà bất kỳ ai cũng có thể vay được.
 • Các khoản vay luôn minh bạch, công khai, lãi suất, thời hạn cũng rõ ràng của từng đơn vị cho vay để khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn.
 • Các đơn vị cho vay online là đối tác uy tín và tin cậy của Lala credit nên khách hàng không sợ bị lừa đảo.
 • Khi khách hàng đăng ký tài khoảng tại Lala credit sẽ được đưa ra 01 loạt gợi ý các gói vay hay các đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu và hạn mức của người vay.
 • Thông qua website Lala credit người vay tiếp cận được với các đơn vị cho vay để đăng ký khoản vay và thanh toán nợ đều là giao dịch trực tuyến làm cho người vay không cần đi lại nhiều, không cần gặp mặt mà vẫn vay tiền 24/24.
 • Thanh toán khoản nợ dễ dàng qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hay đến phòng giao dịch của ngân hàng gần nhà hoặc có thể thanh toán qua ví điện tử và các kênh, đơn vị thu hộ.

Hướng dẫn vay tiền qua website Lala Credit

Bước 1: Truy cập vào website Lala credit sau đó đăng ký vay tiền.

Bước 2: Người vay sẽ được website đưa ra 01 loạt các gợi ý về gói vay của các đơn vị đối tác.

Bước 3: Bạn lựa chọn 01 đơn vị cho vay phù hợp sau đó chọn 01 hay nhiều đơn vj vay tùy vào nhu cầu sử dụng khoản vay của từng khách hàng.

Bước 4: Điền các thông tin cá nhân đẻ hoàn thành hồ sơ vay như thông tin cá nhân người vay, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, thông tin người tham chiếu.

Bước 5: sau khi đăng ký hồ sơ vay xong sẽ được báo xét duyệt hồ sơ thành công và bạ được phê duyệt khoản vay và chỉ cần chờ vài tiếng đồng hồ là đã nhận được khoản vay giải ngân trực tiếp vào thẻ ATM của người vay đã đăng ký bên trên.

Qua những thông tin bên của Senmo người đọc dễ dàng nhận thấy những ưu hay nhược điểm của Lala credit, thông qua đó giúp người vay không mất nhiều thời gian đăng ký, hoàn thành thủ tục vay chỉ 5-7 phút là đã được xét duyệt khoản vay thành công. Qua đó giúp người vay có thể so sánh và lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp nhất với bản thân mà không cần truy cập ở nhiều website khác. Chính vì sự tiện lợi dẫn đến nhiều khách hàng tin cậy và tiếp cận đánh giá cao về Lala Credit. Mong rằng bài viết này sẽ được nhiều bạn đọc áp dụng khi vay tiền.

Viết một bình luận