Vay6 ứng dụng vay tiền cấp tốc không cần tài sản thế chấp

Đôi khi cuộc sống khiến bạn rơi vào những tình huống bất ngờ mà bạn cần phải có 01 khoản tiền nhỏ để giải quyết gấp, trong khi bạn đang khó khăn về tài chính và không thể vay tiền được người thân hay bạn bè thì khi đó giải pháp vay tiền online là phương án tối ưu nhất cho bạn.

Vay6 là ứng dụng vay tiền cấp tốc qua giấy CMND/CCCD và thẻ ngân hàng ATM, là hình thức đăng ký vay tiền online 24/24 qua website hoặc app trên điện thoại thông minh. Chỉ sau vài phút người vay có thể nhận được khoản vay vào số tài khoản ngân hàng của mình. Để tìm hiểu về ứng dụng Vay6 bạn đọc có thể theo dõi bài viết bên dưới.

Vay tiền online qua app hay website cũng đều giống nhau chỉ khác về phương tiện tiếp cận, vay tiền qua website thì khách hàng phải sử dụng máy tính để truy cập vào website cho vay hoặc trên điện thoại còn vay qua app phải tải app về điện thoại thông minh sau đó mở ứng dụng mới có thể đăng ký được. Tuy nhiên việc dùng điện thoại hay máy tính có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Tổng quan về Vay6

 • Tên dịch vụ : Vay6
 • Website: Vay6.com.vn
 • Hotline: 1800 88 88 82.
 • Email: info@Vay6.com.vn.
 • Thời gian làm việc: thứ 2 – chủ nhật, hoạt động 24/07.
 • Công ty TNHH Business Master.
 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Viêt Nam.
 • Giấy ĐKKD: số 0316241530 do sở KH và ĐT cấp ngày 22/04/2020.
 • Thủ tục giấy tờ: Giấy CMND/CCCD.
 • Hạn mức vay: 01 triệu – 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay : tối thiểu 91 – 181 ngày.
 • Lãi suất: 12-20%/năm.

Đặc điểm nổi bật khi vay tiền tại Vay6

Điều kiện vay tiền dễ dàng

Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên mọi vùng miên,  lãnh thổ của đất nước Việt Nam trong độ tuổi đang lao đồng từ 18- 60 tuổi.

Bắt buộc có giấy CMND/CCCD chính chủ, hợp lệ, còn thời hạn sử dụng. không những vậy còn có sim điện thoại và số tài khoản ngân hàng, thẻ ATM chính chủ để Vay6 giải ngân khoản vay vào đó.

Người vay có lương hay thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ cho bên Vay6 thì mới được duyệt hồ sơ vay.

Lãi suất hợp lý

Để so sánh với lãi suất ngân hàng hay các tổ chức tín dụng thì Vay6 có mức lãi suất khá cao, nhưng so sánh với các đơn vị cho vay online khác thì cũng giống nhau về mức lãi suất đều là lãi suất cao ngất ngưởng.

Tuy nhiên mức lãi suất dao động từ 12-20% / năm chưa vượt quá mức lãi suất quy định của nhà nước cho phép vẫn nằm trong mức lãi suất trung bình của các đơn vị cho vay tiền online.

Quy trình vay tiền đơn giản chỉ cần làm theo các bước

Bước 1: Người vay truy cập vào website tienoi.com hoặc tải app Vay6 về điện thoại sau đó đăng ký bắng số điện thoại chính chủ sẽ nhận được tin nhắn sms có mã OTP để xác thực đăng ký tài khoản trên hệ thống.

Bước 2: Đăng nhập và hoàn thành hồ sơ: điền thông tin cá nhân, nghề nghiệp, nơi làm việc, thu nhập, thông tin người thân làm số tham chiếu, đăng ký số điện thoại, số tài khoản ngân hàng. Sau đó chụp ảnh CMND/CCCD 02 mặt, ảnh người vay cầm CMT trước ngực sau đó đăng tải lên hồ sơ.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn chọn ”hoàn tất hồ sơ” và đăng ký vay tiền sẽ được chờ xét duyệt hồ sơ trong 15 phút, sau đó xét duyệt hồ sơ thành công bạn sẽ được gợi ý gói vay phù hợp với hồ sơ của bạn và lựa chọn đăng ký vay.

Bước 4: sau khi đăng ký hồ sơ vay thành công người vay sẽ được Vay6 giải ngân trực tiếp số tiền vay vào số tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

Quy trình vay tiền đơn giản chỉ trong vài phút do Vay6 sử dụng công nghệ xử lý hồ sơ tự động, không cần gọi điện thẩm định hồ sơ, không cần thao tác xử lý hồ sơ của con người nên hồ sơ vay đơn giản và nhanh chóng.

Vay6 hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Khách hàng đang ở bất cứ đâu trên mọi vùng miền của Tổ quốc Việt Nam đều được hỗ trợ đăng ký vay tiền hay thanh toán tiền đều được giao dịch online nên cho dù khách hàng ở bất cứ dâu hoặc trong thời gian nào trong ngày cũng có thể đăng ký vay tiền được. Không những lúc vay mà lúc trả nợ cũng dễ dàng vì chỉ cần thanh toán qua chuyển khoản internet banking giữa các ngân hàng hoặc ra các phòng giao dịch gần nhà để chuyển tiền, hoặc thanh toán qua ví điện tử hoặc các đơn vị thu hộ tiền.

Nợ xấu trên CIC vẫn có thể vay được tiền tại Vay6

Khách hàng đang nằm trong nhóm nợ xấu từ nhóm 1 – nhóm 5 cũng đều có thể được duyệt hồ sơ vay tiền thành công vì Vay6 không nằm trong hệ thống trung tâm tín dụng quốc gia.

Qua những dũ liệu trên có thể hiểu được về Vay6 , thấy được những ưu điểm, tuy nhiên việc vay tiền online phải có nhu cầu mục đích chính đáng chứ không nên vay tiền bừa bãi, chi tiêu hoang phí, hơn nữa phải có kế hoạch trả nợ đúng thời hạn đẻ tránh phát sinh phí phạt trễ hạn hay bị đòi nợ khủng bố qua điện thoại. Khách hàng cũng cần đọc kỹ hợp đồng vay tiền, các điều khoản, lãi suất để tránh bị lừa đảo khi vay tiền online. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Viết một bình luận